Chị Lành Vũ - Kế Toán - Mua Vòng Tay Phong Thủy Tăng Tình Duyên - VongTay.VN

Chị Lành Vũ - Kế Toán - Mua Vòng Tay Phong Thủy Tăng Tình Duyên

Chị Lành Vũ hiện là kế toán trưởng của công ty vận tải. Chị mua vòng tay tăng vận tình duyên bởi về sự nghiệp và tài chính chị đều thành công, duy chỉ chuyện tình cảm chưa được tốt. Do hai vợ chồng chị thường bất đồng hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Chị tâm sự có  lần vợ chồng giận dỗi nhau cả tuần liền.
Với tâm tư của chị VongTay.Vn tư vấn chị mua vòng tay phong thủy đá đào hoa mệnh. Giúp tăng cường vận tình duyên, dành cho những người đang tìm kiếm nửa kia của mình và những cặp đôi hay xảy ra chiến "tranh lạnh" như chị Lành Vũ.
Chị Lành Vũ hiện là kế toán trưởng của công ty.
Dưới đây là Vật phẩm vòng tay phong thủy mà chị mua và chụp ảnh gửi về khi đã nhận được hàng:
Chị tâm sự chưa biết tác dụng thế nào nhưng mỗi khi hai vợ chồng bất đồng, chị muốn to tiếng thì nhìn chiếc vòng trên tay chị lại tự nhắc cuộc sống có được bao lâu, nên để nó là màu hồng. Hà cớ chuyển "đen" làm gì ? thế là chị không ngồi cãi tay đôi với chồng như trước mà thay vào đó chị mặc thật đẹp đi dạo, hoặc đi chợ mua đồ, khi thì rủ cô bạn đi ăn chè. Vậy là sau đó về tan biến cơn giận. Hơn nữa chị không cãi lại nên chồng cũng ngồi "nghĩ lại" nhiều khi anh ấy tự thấy có lỗi còn lên tiếng xin lỗi. VongTay.Vn rất vui mừng khi nghe chị tâm sự như vậy.

Nếu quý bạn quan tâm tới sản phẩm tương tự. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chào đón quý khách tại mục Liên Hệ