Mệnh Hỏa Đeo Vòng Tay Phong Thủy Nào ? Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì ? - VongTay.VN

Mệnh Hỏa Đeo Vòng Tay Phong Thủy Nào ? Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì ?

Những người mệnh Hỏa sinh các năm : Giáp Tuất – 1934, 1994, Đinh Dậu – 1957, 2017, Bính Dần – 1986, 1926, Ất Hợi – 1935, 1995, Giáp Thìn – 1964, 2024, Đinh Mão – 1987, 1927, Mậu Tý – 1948, 2008, Ất Tỵ – 1965, 2025, Kỷ Sửu – 1949, 2009, Mậu Ngọ – 1978, 2038, Bính Thân – 1956, 2016, Kỷ Mùi – 1979, 2039.

1. Về Mệnh Hỏa
Người mệnh Hỏa mang trong mình cá tính năng động, tích cực, tràn đầy sinh lực. Người mệnh Hỏa luôn khiến người khác chú ý bởi cá tính nổi bật, truyền lửa nhiệt huyết, đam mê, luôn là tâm điểm sự chú ý trong đám đông.

2. Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì ?

- Màu Được tương sinh người mệnh hỏa là dùng màu Xanh lá cây.

- Màu Được hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím.

- Màu Chế khắc được, ví dụ Hỏa chế khắc được Kim, có thể dung màu như màu Trắng, Vàng.

Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

Cũng có thể dùng màu mạng Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

Có thể dùng màu tương hợp đỏ, hồng, cam nhưng phải cẩn thận, "lưỡng hỏa thành viên" tức là trở thành trọn vẹn, đầy đủ, thành tựu. Nhưng quá nhiều năng lượng thì hóa ra nóng nảy, dễ gây stress, nóng tánh, lên máu, sinh mụn nhọt, lở loét, đau bao tử. Ngoài ra nên đề phòng mạng Hỏa hợp màu hành Hỏa sinh ra "lưỡng hỏa, hỏa diệt" tức bị tàn lụi, thất bại.

3. Người mệnh Hỏa đeo vòng tay gì ?
Mệnh hỏa đeo các vòng tay hợp mệnh như sau:
Vòng tay màu xanh dành cho người mệnh Hỏa
 Vòng tay phong thủy là vật trang sức rất phổ biến trong đời sống xã hội các quốc gia Phật giáo. Điều này được lý giải do khởi nguồn của vòng tay phong thủy là một pháp khí của nhà Phật, được các nhà sư và các tín đồ Phật giáo sử dụng để tụng niệm, thường gọi là niệm châu hay chuỗi tràng hạt. Trên con đường phát triển của Phật giáo, đức Phật đã truyền bá vòng tay phong thủy (niệm châu), trải qua hàng nghìn năm, ngày nay vòng tay phong thủy đã trở thành vật trang sức phổ biến, được mọi người ưa chuộng.
Vòng tay phong thủy mệnh hỏa
Vì vậy, vòng tay phong thủy không chỉ đơn giản là một món trang sức bình thường, nó còn mang ý nghĩa tâm linh, là vật hộ thân, kết nối giữa con người với Phật pháp nhiệm màu. Như trong các sách nhà Phật có viết “những người thích đeo vòng tay phong thủy được cho là có thiện căn, có nhân duyên lớn với Phật từ vô thủy kiếp đến nay”
Để mua vòng tay đúng chuẩn đá tự nhiên kích hoạt từ trường phong thủy vui lòng gọi VongTay.Vn tại mục Liên Hệ. Hoặc trực tiếp tại facebook Mss Ngọc : http://www.facebook.com/doanngoc133 Rất vui lòng phục vụ quý bạn.