Mệnh Kim Đeo Vòng Tay Phong Thủy Nào ? Mệnh Kim Hợp Màu Gì ? - VongTay.VN

Mệnh Kim Đeo Vòng Tay Phong Thủy Nào ? Mệnh Kim Hợp Màu Gì ?

Người mệnh Kim thuộc các năm sinh : 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1984, 1985, 1992, 1993, 2014, 2015 . Về cơ bản Mệnh Kim là những người có tính cách quyết đoán, cương nghị. Khi họ đã theo đuổi điều gì sẽ theo đến cùng, Người mệnh Kim rất có tố chất lãnh đạo vì họ có tư tưởng và tính cách khoáng đạt, biết nhìn xa trông rộng. 

Đa số mệnh Kim có tư duy tốt về tư tưởng, nếu chú trọng tu đức sẽ mang lại hạnh phúc cho mọi người, nhờ đó con đường công danh cũng thăng tiến và dễ được đề đạt chức vụ cao khi hoạt động trong các tổ chức, công ty, hay đoàn thể vì họ giỏi tổ chức, giỏi sắp xếp công việc. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, có sự ổn định.

1. Người mệnh Kim hợp màu gì ?
Theo quan điểm phong thủy ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì :
Mệnh Kim hợp với màu vàng, nâu đất, nâu nhạt v.v…  của hành Thổ (vì Thổ sinh Kim)
Mệnh Kim cũng hợp với màu màu trắng, xám, ghi ... đây cũng là màu của bản mệnh (vì Kim với Kim là tương hợp)
Không hợp với các màu :
Màu đỏ, cam, tím; là màu của hành Hỏa (vì Hỏa khắc Kim)
Màu xanh lá  cây là màu của hành Mộc (vì Kim khắc Mộc)

2. Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim
Người mệnh Kim có nhiều dương khí, ít âm khí. Người mệnh Kim rất giỏi trong việc tính toán nên hay bị stress hay bị đau đầu. Tài năng lãnh đạo và tính cương quyết nhiều khi trở thành độc đoán Chính vì vậy mệnh Kim có thể tham khảo một số vòng tay phong thủy sau đây để khắc phục những điểm hạn chế và phát huy thế mạnh của bản thân.

a. Vòng tay thạch anh vàng
Thạch anh có nguồn năng lượng mạnh mẽ, sinh trường khí tốt lành. Thạch anh có nhiều màu,trong đó có màu vàng óng ánh đẹp đẽ. Đá thạch anh có thang độ cứng rất cao, có thể rạch vỡ kính thủy tinh.
Vong tay menh Kim
Người mệnh Kim đeo vòng thạch anh vàng để thúc đẩy tố chất lãnh đạo. Xua tan stress, Màu vàng thể hiện uy quyền và sự sang trọng quyền quý. Xưa kia vua chúa cũng sử dụng màu vàng như một thứ để khẳng định quyền lực và sự giàu có.

b. Vòng tay đá mắt hổ vàng :
Đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin. Vòng tay mắt hổ thường màu vàng pha nâu cũng chính là hai màu hợp nhất với người mệnh Kim.
Mệnh Kim đeo vòng tay mắt hổ
 Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

c. Mệnh Kim đeo vòng tay màu trắng
Màu trắng là màu bản mệnh, hỗ trợ người mệnh Kim phát huy tối đa những tố chất của chủ nhân. Vòng màu trắng có thể kể tới vòng cẩm thạch, Cẩm thạch trắng có tác dụng giảm bớt căng thẳng, âu lo, phiền muộn, mang đến sự an yên.
Người nữ mệnh Kim có thể đeo vòng tay màu trắng liền khối
Vòng tay cho người mệnh Kim
Người nam mệnh Kim đeo vòng tay dạng hạt sẽ phù hợp hơn :
Vòng tay màu trắng hợp mệnh Kim

3. Mua vòng tay đá quý cho người mệnh Kim ở đâu ?
Liên hệ trực tiếp với Ms Ngọc : http://www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn cụ thể. Hoặc call 01699 669 107
Hiện nay thị trường đá quý ngày càng trở lên bát nháo với hàng loạt sản phẩm không nguồn gốc đánh lừa người tiêu dùng. Việc lựa chọn đúng vòng đá tự nhiên rất khó khăn với người mua. VongTay.Vn bán vòng chất lượng, hoàn toàn đá tự nhiên bởi chỉ có đá quý tự nhiên chưa xử lý mới có trường khí, có tác dụng phong thủy. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho bạn với giá gốc của xưởng sản xuất.
Các sản phẩm vòng tay cho người mệnh Kim vui lòng xem tại đây.
Mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp vui lòng gửi về facebook của trang hoặc cmt dưới bài viết.