Mệnh Thổ Đeo Vòng Tay Phong Thủy Nào ? Mệnh Thổ Hợp Màu Gì ? - VongTay.VN

Mệnh Thổ Đeo Vòng Tay Phong Thủy Nào ? Mệnh Thổ Hợp Màu Gì ?

Những người mệnh Thổ gồm các tuổi Mậu Dần: 1938, 1998 - Tân Sửu: 1961,2021 –  Canh Ngọ: 1990, 1930 – Kỷ Mão: 1939, 1999 – Mậu Thân: 1968, 2028 – Tân Mùi: 1991, 1931 – Bính Tuất: 1946, 2006 – Kỷ Dậu: 1969, 2029 –  Đinh Hợi: 1947, 2007 –  Bính Thìn: 1976, 2036 –  Canh Tý: 1960, 2020 – Đinh Tỵ: 1977, 2037.

Mệnh Thổ đa phần là người bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai.

Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

1. Mệnh Thổ Hợp Màu Gì nhất ?
Tính chất mệnh Thổ (cung Khôn, cung Cấn):
Người mệnh Thổ sẽ dùng được những gam màu sắc sau:
- Để được tương sinh: Hỏa sinh thổ nên mệnh thổ hợp Màu ĐỎ, HỒNG, TÍM (Hỏa).
- Để được hòa hợp: Màu NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM (Thổ).
- Để khắc chế được: Thổ khắc Thủy nên hợp Màu ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy).

Mệnh Thổ (cung Khôn, Cấn) không nên dùng:
Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu XANH LÁ CÂY, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính. Người mạng Thổ dùng màu hành Mộc tức ngày càng suy yếu về sức khỏe, thể lực cũng như tiền tài, vật chất.

2. Vòng tay phong thủy cho mệnh Thổ
Người mệnh thổ đeo vòng tay thuộc hành Hỏa để được tương sinh, sinh khí sinh lộc mang lại may mắn và thành công.
Vòng tay mã não đỏ hợp với người mệnh Thổ
Vòng hợp mệnh Thổ
Tác dụng của đá mã nào :
Đá mã não đem lại sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ. Đồ trang sức đá Mã Não làm cho chủ của nó trở nên dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như bảo vệ chủ chống lại kẻ thù thâm độc.
Vòng tay mã não sang trọng lịch lãm, màu đỏ quý phái và tôn da. Vừa làm trang sức vừa mang lại may mắn và sức khỏe.
Nếu bạn là người mệnh Mộc và muốn mua một vòng tay mã não đỏ vui lòng liên hệ với mình tại đây.

Những người mệnh Thổ cũng hợp với vòng tay mắt hổ màu vàng nâu để được tương hỗ và hòa hợp bởi đây chính là màu của bản mệnh.
Vòng mắt hổ đeo rất sang trọng quyền quý.
Đá mắt hổ thuộc họ thạch anh, Người Hy Lạp cổ đại cho đá mắt hổ có khả năng chữa được nhiều bệnh gặp ở mắt người. Còn theo phong thủy thì đá chứa nhiều năng lượng tốt, cải thiện vấn đề sức khỏe, tăng cường sự tự tin và suy nghĩ tích cực.
Đặc biệt đá mắt hổ còn giúp cho tâm hồn luôn thanh bình và phát triển lòng biết hơn. Nếu sử dụng đá mắt hổ thường xuyên sẽ rất tốt cho hoạt động cầu nguyện hoặc thiền định.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm này, đừng ngại ngần Liên Hệ với chúng mình để nhận tư vấn tốt nhất.