Vòng đá Mắt Hổ vàng nâu - Giá 750k - VongTay.VN

Vòng đá Mắt Hổ vàng nâu - Giá 750k

Vòng tay đá mắt hổ 
Thông tin:
Đá : Đá thạch anh mắt hổ
Hợp mệnh : Thổ, Kim
Giá sản phẩm: 750k đối với vòng ly 10, 850k đối với vòng ly 12, 900k với ly 14
Sản phẩm có sẵn tại shop VongTay.Vn
Hình ảnh chụp thực tại cửa hàng không qua chỉnh sửa.
Vong tay phong thuy da mat ho
Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Vòng tay đá mắt hổ được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của chúng tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.
Vong da mat ho

Để mua sản phẩm này quý bạn có thể liên hệ :
Ms Ngọc :  01699.669.107
Chát trực tiếp FB: www.facebook.com/doanngoc133
Fan page: goo.gl/wHHBzT

Quý bạn có thể tham khảo thêm tác dụng của vòng đá mắt hổ :
Đá mặt hổ là một biến thể thuộc nhóm đá thạch anh. còn gọi là ngọc mắt hổ, tên khoa học là tiger’s eye (hay tiger eye) là đá chatoyant (chatoyant gemstone là từ dùng chỉ nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo), thường là một loại đá biến chất có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa” mịn màng vô cùng bắt mắt.
Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Trong văn hóa Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á, đá mắt hổ còn có nghĩa là “sự bảo vệ”. Người dân ở đây thường mang theo trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an. Các thủy thủ, người làm nghề đánh cá, khai thác biển thường mang theo đá này để tăng sự tập trung tầm nhìn.

Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.
Vòng tay đá mắt hổ có màu sắc đẹp, có hiệu ứng ánh sáng bắt mắt (hiệu ứng ánh lụa), có độ cứng 7/10 nên rất bền, khó vỡ hơn những loại vòng đá khác.