Vòng Tay Đá Dành Riêng Cho Người Mệnh Kim để Chiêu Tài Hút Lộc May Mắn - VongTay.VN

Vòng Tay Đá Dành Riêng Cho Người Mệnh Kim để Chiêu Tài Hút Lộc May Mắn

VongTay.Vn - Những chiếc vòng phong thủy dành cho người mệnh Kim gồm các vòng có màu vàng như thạch anh tóc vàng, thạch anh mắt hổ vàng,mắt hổ vàng nâu. Vòng đá màu trắng như thạch anh trắng, vòng đá ánh trăng. Những vòng có màu xám , màu ghi như: thạch anh khói. 
vòng tay mệnh kim

Trước khi đi vào tìm hiểu cụ thể từng loại vòng, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về phong thủy cho người mệnh Kim nói chung. Về cơ bản Mệnh Kim là những người có tính cách quyết đoán, cương nghị. Khi họ đã theo đuổi điều gì sẽ theo đến cùng, Người mệnh Kim rất có tố chất lãnh đạo vì họ có tư tưởng và tính cách khoáng đạt, biết nhìn xa trông rộngĐa số mệnh Kim có tư duy tốt về tư tưởng, nếu chú trọng tu đức sẽ mang lại hạnh phúc cho mọi người, nhờ đó con đường công danh cũng thăng tiến và dễ được đề đạt chức vụ cao khi hoạt động trong các tổ chức, công ty, hay đoàn thể vì họ giỏi tổ chức, giỏi sắp xếp công việc. Họ trọng nghĩa khinh tài, quảng giao, biết kiềm chế bản thân, nhìn xa trông rộng, có sự ổn định

Sau đây xin giới thiệu cụ thể chi tiết về những chiếc vòng dành cho quý anh chị mệnh Kim:
1. Vòng tay thạch anh tóc vàng
Vòng tay thạch anh tóc vàng

Thạch anh có nguồn năng lượng mạnh mẽ, sinh trường khí tốt lành.Đá thạch anh có thang độ cứng rất cao, có thể rạch vỡ kính thủy tinh.

Người mệnh Kim đeo vòng thạch anh tóc vàng để thúc đẩy tố chất lãnh đạo. Xua tan stress, Màu vàng thể hiện uy quyền và sự sang trọng quyền quý. Xưa kia vua chúa cũng sử dụng màu vàng như một thứ để khẳng định quyền lực và sự giàu có.

 2. Vòng tay đá mắt hổ vàng :

Đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin. Vòng tay mắt hổ thường màu vàng pha nâu cũng chính là hai màu hợp nhất với người mệnh Kim.

Có 2 dòng mắt hổ dành cho mệnh Kim gồm:
Thạch anh mắt hổ vàng tâm (hay còn gọi là vàng lõi) 
Vòng tay đá mắt hổ vàng :

Thạch anh mắt hổ vàng nâu
Thạch anh mắt hổ vàng nâu

 Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

3. Vòng tay thạch anh trắng:
Vòng tay thạch anh trắng

Màu trắng là màu bản mệnh của người mạng Kim, màu trắng sẽ bao bọc hỗ trợ cho chủ nhân.vòng thạch anh trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện, mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. 

4. Vòng tay đá ánh trăng - Moonstone
Vòng tay đá ánh trăng

Các nền văn hóa cổ đại tin rằng những ai sở hữu một viên đá mặt trăng sẽ được thần linh che chở, ban phước lành. Trong các triều đại cổ ở Ấn Độ và Ai Cập, những cận thần làm nhiệm vụ cúng tế, coi chiêm tinh, thường ngậm trong miệng một miếng đá nhỏ trong những ngày rằm để dự đoán tương lai và xin thần linh ban phước lành cho nhà vua.

5. Chiếc Vòng tay Thạch anh khói cho người mệnh Kim
Vòng tay Thạch anh khói

Đã từ lâu, thạch anh khói được coi là một trong những chiếc bùa may mắn, linh vật hộ thân của rất nhiều người dùng từ xa xưa cho đến ngày nay. Với một nguồn năng lượng bức xạ lớn, người xưa tin rằng, đối với những người hay phải đi xa khi sử dụng sẽ đem lại sự may mắn, bình an cũng như là chiếc bùa hộ mệnh giúp họ có thể nhanh chóng tìm được đường trở về nhà kể cả những nơi nguy hiểm nhất. Ngoài ra, chúng còn được biết đến là biểu tượng cho đường con cái của các cặp vợ chồng.