Mệnh Mộc Đeo Vòng Tay Phong Thủy Nào ? Mệnh Mộc Hợp Màu Gì ? - VongTay.VN

Mệnh Mộc Đeo Vòng Tay Phong Thủy Nào ? Mệnh Mộc Hợp Màu Gì ?

Người mệnh Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 - Kỷ Hợi 1959 2019 - Mậu Thìn 1988, 1928 - Quý Mùi 1943, 2003 - Nhâm Tý 1972, 2032 - Kỷ Tỵ 1989, 1929 - Canh Dần 1950, 2010 -  Quý Sửu 1973, 2033 - Tân Mão 1951, 2011 - Canh Thân 1980, 2040 - Mậu Tuất 1958, 2018 - Tân Dậu 1981, 2041 . 
Những người mệnh Mộc thường có tính cách vui vẻ, tươi tắn, là người có nhiều ý tưởng mới và trí tưởng tượng phong phú, ưa thích hướng ngoại. Họ thường làm việc với sự tận tâm và nhiệt huyết lớn. Tuy nhiên những người mệnh Mộc lại rất dễ nổi cáu, thiếu kiên nhẫn và có thể sẽ bỏ ngang công việc khi không còn nhiệt huyết vì vậy người mạng Mộc nên đeo một vòng tay phong thủy để áp chế khuyến điểm này.
Menh Moc

1. Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Nhất ?
Mệnh Mộc hợp nhất màu xanh của nước, vì nuôi dưỡng cây. Tiếp đó là màu nâu đất, màu đen tương trợ cho n mệnh, và cụ thể như sau :
Tông màu xanh là Màu sắc của người mệnh Mộc, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu Mộc, Xanh có nhiều sắc độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Trời mùa hè nóng nực, đeo một vòng tay màu xanh nước biển cách để giữ sự cân bằng cảm giác của bạn. Màu xanh còn gợi sự bình yên và êm ả của tâm hồn.
Màu hợp với mệnh Mộc: màu xanh dương
- Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.
- Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc.

2. Mệnh Mộc Đeo Vòng Tay Gì Hợp Nhất ?
Như đã nói ở trên người mệnh Mộc đeo vòng tay các màu thuộc sắc xanh là hợp nhất. Sau đây là một số vòng tay đẹp hợp phong thủy mệnh Mộc:
Vòng tay cẩm thạch xanh nước biển hợp phong thủy mệnh Mộc 

Các bạn nữ mệnh Mộc đeo vòng liền khối sẽ đẹp hơn :
Tác dụng phong thủy của đá cẩm thạch : 
Cẩm thạch được hình thành từ trong lòng đất, những phiến đá tự nhiên nằm sâu trong lớp vỏ trái đất được tôi luyện dưới sức ép và nhiệt độ . Được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của tự nhiên, chính vì thế đá cẩm thạch mới có trường khí tốt đến vậy.
Trong phong thủy Đá cẩm thạch dùng để làm vật phẩm hộ thân và với mục đích chính là đem lại may mắn cho mình, đồng thời xua đuổi ma quỷ.
Hình ảnh khi đeo thực tế trên tay với vòng hạt ly 8.
Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch xanh lá cây được cho là mang đến sự bình tĩnh, làm sạch hệ thống tư tưởng không trong sạch của mình. Nó còn giúp người đeo tránh giận dữ, chấn thương, đau buồn, và suy nghĩ tiêu cực.

Ngoài Vòng màu xanh , người mệnh Mộc cũng hợp với các vòng màu đen, nâu, các màu sẫm :
3. Mua vòng tay đá quý cho người mệnh Mộc ở đâu ?
Liên hệ trực tiếp với Ms Ngọc : http://www.facebook.com/doanngoc133 để được tư vấn cụ thể. Hoặc call 01699 669 107
Hiện nay thị trường đá quý ngày càng trở lên bát nháo với hàng loạt sản phẩm không nguồn gốc đánh lừa người tiêu dùng. Việc lựa chọn đúng vòng đá tự nhiên rất khó khăn với người mua. VongTay.Vn bán vòng chất lượng, hoàn toàn đá tự nhiên bởi chỉ có đá quý tự nhiên chưa xử lý mới có trường khí, có tác dụng phong thủy. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho bạn với giá gốc của xưởng sản xuất.
Các sản phẩm vòng tay cho người mệnh Mộc vui lòng xem tại đây.
Mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp vui lòng gửi về facebook của trang hoặc cmt dưới bài viết.